Quy trình sản xuất SỮA ĐẬU NÀNH COLLAGEN SEMI

Ngày đăng: 01/08/2024 05:30 PM

    Với ý tưởng từ Cối đá xay bột, xay sữa hạt và gia đình nào cũng có từ thời các Ông Bà làm bánh làm sữa cho gia đình ăn, uống từ xưa đến nay. Để nhớ lai những kỹ niệm xưa khi chúng ta  bôn ba trên khắp miền đất nước thèm hưởng thức lại cảm giác xưa của gia đình của người thân mà khó có thể được. Để nhớ công ơn Ông Bà tổ tiên của mình để lại công nghệ thủ công nhưng rất hiệu quả, chất lượng cho ra đời những cái bánh ngon, những dòng sữa hạt bổ dinh dưỡng ....Nhớ lại những kỹ niệm đẹp xưa của những người Bà của mình. Chính vì vậy dòng Sữa Hạt -  Sữa Đậu Nành Collagen ra đời công nghệ ép hạt bằng cối đá để cho ra dòng Sữa tươi thơm ngon giữ trọn vẹn vị nguyên chất của Sữa như Sữa Bà nấu. Được hoà nguyện Collagen nguyên chất Sữa được sánh mịn đậm vị ngon, thơm ngất ngây tươi….tạo nên SEMI - Sữa Đậu Nành Collagen của Công ty Ân Lộc Phúc  ra đời

    Chia sẻ:
    Bài viết khác:
    0
    Zalo